CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG XUÂN THÀNH
    Đúc nắp hố ga - Song chắn rác bằng gang và composite

Giới thiệu

Đúc Xuân Thành là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, sản xuất và cung cấp các sản phẩm về Gang Đúc, như đúc chi tiết máy , đúc hoa văn, gế gang đúc công viên, sân vườn, cột đèn chiếu sáng, nắp hố ga, song chắn rác, nắp viễn thông, ghi gốc cây.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm về Gang, Đúc Xuân Thành mong muốn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm gang cầu, gang xám, nhựa Composite với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.

Khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng cao, có chốt chống trộm. Giải quyết triệt để những tồn tại của các sản phẩm nắp hố ga gang đang có trên thị trường hiện nay như : dễ gẫy vỡ, mất trộm,…. Các sản phẩm nắp hố ga được thiết kế sản xuất với hoa văn sắc nét, bề mặt mịn, thi công nhẹ nhàng và đặc biệt là giá thành hạ hơn nhiều so với bộ sản phẩm cùng loại. Ngoài những sản phẩm có sẵn với các kích thước, mẫu mã, tải trọng, mầu sắc đa dạng. Sản phẩm do chúng tôi xản xuất có thể hoàn toàn theo thiết kế riêng của khách hàng như mầu sắc , biểu tượng, Logo nổi, hình vẽ, địa danh, thương hiệu.

Bên cạnh đó, Đúc Xuân Thành đã xây dựng được một môi trường văn hóa kinh doanh thuận lợi, tuyển dụng những kỹ sư tài năng, khuyến khích tính độc lập, sáng tạo trong mỗi nhân viên của Công ty với mục tiêu đưa Công ty tiến lên và phát triển bền vững.

Ngày càng nhiều khách hàng đã trỡ lại với chúng tôi, bởi khả năng cung cấp đa dạng các thiết bị vật tư xây dựng dân dụng và hạ tầng và an toàn giao thông, môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng lực cung cấp vật tư , thi công công trình theo mọi yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ nhanh chóng và thỏa mãn trong mỗi công trình hoàn thành.

Chúng tôi cam kết xây dựng và phát triển Công ty với chất lượng hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu duy nhất. Chúng tôi hy vọng luôn nhận được sự hợp tác và có thêm nhiều cơ hội phục vụ quý khách.

          Xin trân trọng cảm ơn!